Bộ chuyển từ USB-C sang cổng mạng Gigabit Tronsmart CTL01

Bộ chuyển từ USB-C sang cổng mạng Gigabit Tronsmart CTL01
bo-chuyen-tu-usb-c-sang-cong-mang-gigabit-tronsmart-ctl01 - ảnh nhỏ  1

Bào hành (tháng): 12

Giá: 315.000 VND

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Bộ chuyển từ USB-C sang cổng mạng Gigabit Tronsmart CTL01

Thông số kỹ thuật:

  • Chiều dài: 25,5cm
  • Trọng lượng: 23g
  • Tên đầy đủ: Tronsmart CTL01 Type-C (USB-C) 3.1 Male to RJ45 Adapter

Kết Mạng Tốc Độ Cao 1000Mb/s

Bộ chuyển từ USB-C sang cổng mạng Gigabit Tronsmart CTL01 bổ xung thêm kết nội mạng Gigabit qua cổng USB-C. Bộ chuyển từ USB-C sang cổng mạng Gigabit Tronsmart CTL01 hỗ trợ USB 3.1 truyền dữ liệu lên tới 5Gb/s và mạng Gigabit 1000Mb/s và vẫn thương thích với mạng Megabit 100Mb/s.

bo-chuyen-USB-C -sang-cong-mang-LAN-Gigabit-Tronsmart-CTL01Truyền Dữ Liệu Nhanh Hơn - Bảo Mật Hơn

Thay thế mạng không dây kết nối kết nối internet ở vùng wifi chết hoặc yếu. Truyền file video lớn, hoặc tải về bản cập nhật phần mềm lớn thông qua mạng LAN.

Bộ chuyển từ USB-C sang cổng mạng Gigabit Tronsmart CTL01 là một giải pháp lý tưởng để chuyển các dữ liệu từ một máy tính Windows hoặc Macbook cũ sang máy The New Macbook 2015 sử dụng Migration Assistant. 

Bộ chuyển từ USB-C sang cổng mạng Gigabit Tronsmart CTL01 với USB 3.1 cho phép truyền dữ liệu nhanh hơn và bảo mật tốt hơn so với hầu hết các kết nối không dây.

bo-chuyen-USB-C -sang-cong-mang-LAN-Gigabit-Tronsmart-CTL01 (4)

Cắm và Dùng Tức Thì

Bạn chỉ cần cắm là có thể sử dụng ngay Bộ chuyển từ USB-C sang cổng mạng Gigabit Tronsmart CTL01 mà không cần cài đặt driver hoặc không cần adapter cung cấp điện.

Bộ chuyển từ USB-C sang cổng mạng Gigabit Tronsmart CTL01 còn hỗ trợ các tính năng quan trọng bao gồm: Wake-on-Lan (WoL), Full- Duplex (FDX) and Half-Duplex (HDX) Ethernet, Crossover Detection, Backpressure Routing, Auto-Correction (Auto MDIX).

bo-chuyen-USB-C -sang-cong-mang-LAN-Gigabit-Tronsmart-CTL01

Siêu Nhẹ

Bộ chuyển từ USB-C sang cổng mạng Gigabit Tronsmart CTL01 có trọng lượng chỉ 23g, dễ càng mang theo cùng Laptop của bạn.

bo-chuyen-USB-C -sang-cong-mang-LAN-Gigabit-Tronsmart-CTL01

Thiết Kế Đảo Ngược

Bộ chuyển từ USB-C sang cổng mạng Gigabit Tronsmart CTL01 với 1 đầu USB-C nhỏ hơn, thông minh hơn và thuận tiện hơn. Đầu cắm nhỏ gọn, với thiết kế đơn giản hóa đảo ngược đầu cắm. Cắm và rút dễ dàng, không cần kiểm tra kết nối.

bo-chuyen-USB-C -sang-cong-mang-LAN-Gigabit-Tronsmart-CTL01

TechStore

Với nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ chính hãng. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất!

Địa chỉ: Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội

Hotline: 0903.236.238

Email: Lienhe.TechStore@gmail.com

Facebook: fb.com/TechStoreOfficialvn/

DMCA.com Protection Status