Bộ ốp lưng sạc không dây mophie charge force case và pin dự phòng không dây powerstation mini cho SAMSUNG Galaxy S8 Plus

Bộ ốp lưng sạc không dây mophie charge force case và pin dự phòng không dây powerstation mini cho SAMSUNG Galaxy S8 Plus
bo-op-lung-sac-khong-day-mophie-charge-force-case-va-pin-du-phong-khong-day-powerstation-mini-cho-samsung-galaxy-s8-plus - ảnh nhỏ  1 bo-op-lung-sac-khong-day-mophie-charge-force-case-va-pin-du-phong-khong-day-powerstation-mini-cho-samsung-galaxy-s8-plus - ảnh nhỏ 2 bo-op-lung-sac-khong-day-mophie-charge-force-case-va-pin-du-phong-khong-day-powerstation-mini-cho-samsung-galaxy-s8-plus - ảnh nhỏ 3

Bào hành (tháng): 24

Giá: 2.969.100 VND

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Bộ ốp lưng sạc không dây mophie charge force case và pin dự phòng không dây powerstation mini cho SAMSUNG Galaxy S8 Plus

Tính năng:

  • Mophie powerstation 3,000Mah với sạc không dây mophie charge force có thể sạc lên tới 35 giờ đàm thoại * và sạc không dây bất kỳ Thiết bị hỗ trợ Qi nào.
  • Thiết kế nhỏ nhưng mạnh mẽ, gắn vào khi bạn cần nó để cung cấp thêm pin mà không dày hơn nhiều.
  • Đèn báo nguồn LED - bấm để bắt đầu sạc pin hoặc hiển thị mức pin và trạng thái sạc. Biết trước khi bạn đi.
  • Ưu tiên + Sạc: Cho phép sạc qua khi kết nối với nguồn điện. Thiết bị của bạn sạc trước và sau đó mới sạc pin dự phòng. (khi sử dụng cáp Micro USB đi kèm)
  • Nam châm tích hợp phù hợp với bất kỳ mophie charge force mount nào cho sạc không dây hoàn hảo mỗi lần.

op_lung_pin_du_phong_sac_khong_day_samsung_s8_plus

Sạc Không Dây Phổ Biến

Tương thích với Qi và các hệ thống không dây khác, Bộ ốp lưng và pin sạc không dây cho SAMSUNG GALXY S8 Plus của mophie làm cho sạc dễ dàng hơn bao giờ hết. Sạc lại SAMSUNG S8 Plus của bạn bằng cách sử dụng ốp lưng mophie charge force case với hầu như bất kỳ công nghệ sạc không dây nào, bao gồm công nghệ sạc được tìm thấy trong các quán cà phê, ô tô hoặc bất kỳ nơi nào khác có tính năng sạc không dây. Không bao giờ phiền phức với dây cáp nữa.

op_lung_pin_du_phong_sac_khong_day_samsung_s82

Định vị từ an toàn

Tính năng công nghệ Charge Force tích hợp các nam châm, cho phép ốp lưng và gắn kết để hòa trộn vào bất kỳ kịch bản nào. Tận hưởng tính năng sạc không dây dễ dàng trong nhà, văn phòng hoặc bất kỳ phương tiện nào của bạn vì mophie charge force case tích từ tính phù hợp với giá đỡ mỗi lần sạc hoàn hảo. shop phụ kiện dế yêu

op_lung_pin_du_phong_sac_khong_day_samsung_s83

Hiệu Quả Tối Đa

Công nghệ đằng sau sức mạnh không dây Charge Force được phát triển để tích hợp hoàn hảo vào cuộc sống hàng ngày của bạn cho dù bạn ở nhà, văn phòng hay bất kỳ phương tiện nào. Chỉ cần chạm Ốp lưng kiêm sạc dự phòng mophie juice pack air vào bất kỳ phụ kiện nào của Charge Force - các giá treo từ sẽ phù hợp với ốp lưng để sạc hoàn hảo mọi lúc.

op_lung_pin_du_phong_sac_khong_day_samsung_s85

Bọc Da Cao Cấp

Vải da chất lượng cao và tay nghề cao cấp mang lại độ bền cao cho ngoại thất của vỏ máy, đảm bảo sự bảo vệ lâu dài trong khi duy trì cảm giác mềm mại, cao cấp vừa vặn thoải mái trong tay bạn.

op_lung_pin_du_phong_sac_khong_day_samsung_s84

Thiết Kế Chức Năng

Sạc không dây của ốp lưng được tích hợp bên trong nội thất bằng da lộn nhỏ, cho phép bạn dễ dàng ngắt kết nối đầu nối USB-C để cắm tai nghe hoặc cáp sạc truyền thống mà không cần tháo điện thoại ra khỏi vỏ máy.

op_lung_pin_du_phong_sac_khong_day_samsung_s86

Bảo Vệ Hàng Ngày

Ốp lưng tích hợp sạc không dây mophie charge force case cho SAMSUNG S8 Plus có thiết kế siêu mỏng bảo vệ chống lại hao mòn hàng ngày mà không làm dày lên nhiều, trong khi viền bezel TPU nâng lên bảo vệ thêm chống lại màn hình trầy xước và nứt.

* Dung lượng pin nhận được phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau đối với mỗi người dùng

TechStore

Với nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ chính hãng. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất!

Địa chỉ: Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội

Hotline: 0903.236.238

Email: Lienhe.TechStore@gmail.com

Facebook: fb.com/TechStoreOfficialvn/

DMCA.com Protection Status