Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: KDC 7C Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Mail: Lienhe.techstore@gmail.com

Hotline: 0903.236.238

Đi biển cần gì?

Cần gì cũng có!!!

Mua hàng

Bộ sạc không dây mophie charge stream pad+

Bộ sạc không dây mophie charge stream pad+

Bào hành: 24

Giá: 1.791.000 VND

Đánh giá

Bộ sạc không dây mophie charge stream pad+

mophie Charge Stream Pad+ cung cấp tới 10W điện cho tốc độ sạc nhanh cho điện thoại thông minh hỗ trợ Qi khi tiếp xúc và vì nó được tối ưu hóa cho Apple và Samsung Fast Charge, bạn sẽ luôn nhận được khoản phí không dây nhanh nhất. Miếng đệm cao su giữ điện thoại của bạn an toàn tại chỗ trong khi sạc, và bộ cáp và sạc tường đi kèm có nghĩa là bạn có thể bắt đầu sạc ngay khi lấy ra khỏi hộp.

Thông số kỹ thuật:

  • Nguồn ra: 10W (Tối đa)
  • Tương thích: iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus, Samsung, và các thiết sạc không dây chuẩn Qi khác
  • Hỗ trợ: sạc nhanh không dây Apple và SAMSUNG
  • Kích thước: 9,7 x 9,7 x 1,18cm

mophie_charge_stream_pad_plus

Tương thích với các tiêu chuẩn sạc không dây chuẩn Qi

Bộ sạc không dây mophie charge stream pad+ Được thiết kế để hoạt động liên tục với công nghệ Qi mới nhất, Charge Stream Pad+ mang lại một khoản phí 10W an toàn, đáng tin cậy cho các điện thoại thông minh hỗ trợ Qi. Chỉ cần đặt điện thoại của bạn trên bề mặt không trơn trượt và việc sạc bắt đầu khi tiếp xúc.

mophie_charge_stream_pad_10w2

Tương thích  Fast Charge 

Bộ sạc không dây mophie charge stream pad+ tương thích với cả sạc nhanh không dây Apple và Samsung Fast Charge, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được khoản phí không dây nhanh nhất có thể.

mophie_charge_stream_pad_10w3

Sạc Qua Ốp Lưng

Sạc không dây mophie charge stream pad plus có thể sạc qua các vỏ điện thoại dày đến 3mm, do đó bạn không cần phải tháo ốp lưng hay bao da mỗi khi bạn muốn sạc. shop phụ kiện dế yêu

mophie_charge_stream_pad_plus1

Nhỏ, Gọn và Không Trượt

Thiết kế tối giản, mỏng phù hợp hoàn hảo bất cứ nơi nào bạn chọn để sạc: ở nhà, văn phòng, trong khi bạn đi du lịch và nhiều hơn nữa. Lớp phủ 360 độ, cao su, không trơn trượt giúp bảo vệ thiết bị của bạn không bị trầy xước và cung cấp một bề mặt ổn định để nhanh chóng giảm và sạc.

mophie_charge_stream_pad_plus2

Sạc an toàn và không lo lắng

Bạn có thể cảm thấy an toàn khi rời khỏi điện thoại của mình trên Bộ sạc không dây mophie charge stream pad+. Mạch không an toàn ngăn cản quá tải và điều khiển nhiệt độ để tránh quá nhiệt. Dòng ở chế độ chờ thấp đảm bảo công suất tối thiểu khi không hoạt động.

mophie_wireless_charging_base_7.5w6

Bao Gồm Cáp và Sạc Tường

Cáp micro USB 1.5m (4.9ft) và củ sạc tường QC 2.0 bao gồm để bạn có thể cắm và bắt đầu sạc ngay lập tức.

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

TechStore

Với nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ chính hãng. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất!

DMCA.com Protection Status