Cáp Anker PowerLine Lightning 1.8m

Cáp Anker PowerLine Lightning 1.8m
cap-anker-powerline-lightning-1-8m - ảnh nhỏ  1 cap-anker-powerline-lightning-1-8m - ảnh nhỏ 2 cap-anker-powerline-lightning-1-8m - ảnh nhỏ 3

Bào hành (tháng): 15

Giá: 405.000 VND

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Cáp Anker PowerLine Lightning 1.8m

Thông số kỹ thuật:

  • Tương thích: Các máy dùng cổng sạc Lightning (iPhone 6s / 6s Plus / 6 / 6 Plus / 5s / 5c / 5 iPad Air 2 / Air, iPad mini 2 / mini, iPad 4th generation iPod nano 7th generation, iPod touch 5gen...)
  • Chiều dài: 1.8m

Cáp Lightning bền nhất và nhanh nhất thế giới.

Gia Cố Bằng Sợi Kevlar. Lấy vật liệu sản xuất áo giáp chống đạn ra làm cáp, chúng tôi tin rằng từng sợi cáp gửi tới bạn sẽ là những sợi cáp Lightning có chất liệu tốt nhất, và có tuổi thọ cao nhất. 

Anker PowerLine Lightning 1.8m

Mạnh Hơn, Bên Hơn 5 Lần So Với Cáp Thông Thường.

Chúng tôi đã thử nghiệm bằng cách bẻ cong sợi Cáp hơn 5000 lần, nhưng  chất lượng cáp không thay đổi. Không cho thấy hư hỏng, hay bất cứ ảnh hưởng nào đến chất lượng của Cáp. Đây là thử nghiệm khó khăn nhất mà chúng tôi từng thấy.

Cáp-anker-PowerLine-Lightning-1.8m

Sạc Nhanh Hơn.

Nhờ có đường kính rộng và công nghệ giảm kháng của dây. Các chân tiếp xúc được mạ vàng 24K nên Cáp Anker PowerLine Lightning 1.8m cho tốc độ sạc nhanh nhất có thể.

cáp lighting 1.8m của anker

Linh Hoạt Khi Sử Dụng

Với độ dài lên tới 1.8m, thị bạn không cần ngồi cạnh ổ cắm điện khi sạc điện thoại, ipad nữa. Thay vào đó, bạn có sự linh hoạt hơn khi sử dụng. Bạn có thể nằm ở giường vừa sạc vừa sử dụng một cách thoải mái hay sử dụng ở bất cứ nơi nào bạn muốn.

Cáp Lightning Anker PowerLine 1.8m - Chứng Chỉ Apple MFi

 Chứng Nhận MFi Do Apple Cấp

Mỗi Cáp Lightning của Anker đều chứa 1 con chip duy nhất được chứng thực bởi Apple, đảm bảo cho cáp tương thích 100% với mọi thiết bị và đạt tiêu chuẩn của Apple.

Cáp Lightning Anker PowerLine 1.8m

Review Trên Tay cáp sạc bền bỉ Anker Powerline Micro USB và Lightning

TechStore

Với nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ chính hãng. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất!

Địa chỉ: Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội

Hotline: 0903.236.238

Email: Lienhe.TechStore@gmail.com

Facebook: fb.com/TechStoreOfficialvn/

DMCA.com Protection Status