Cáp Anker Powerline Micro USB 1.8m

Cáp Anker Powerline Micro USB 1.8m
cap-anker-powerline-micro-usb-1-8m - ảnh nhỏ  1 cap-anker-powerline-micro-usb-1-8m - ảnh nhỏ 2 cap-anker-powerline-micro-usb-1-8m - ảnh nhỏ 3

Bào hành (tháng): 15

Giá: 135.000 VND

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Cáp Anker Powerline Micro USB 1.8m

Thông số kỹ thuật:

  • Dài: 1.8m
  • Tương thích: với mọi thiết bị dùng đầu cắm Micro USB

- Bạn đang dùng smartphone, tablet với cổng giao tiếp micro USB.

- Bạn đang tìm thêm 01 sợi cáp microUSB chất lượng cao có độ dài lên đến 1.8m để cho nhu cầu kết nối với khoảng cách xa kèm với yêu cầu là chất lượng truyền dữ liệu không bị suy giảm và tốc độ sạc phải bảo đảm tốt.

Anker đã có giải pháp cho nhu cầu về cáp micro USB dài ở trên. Cáp microUSB của Anker có các đặt điểm sau:
- Sạc & đồng bộ dữ liệu nhanh: Sạc nhanh 7% (mức bình quân) so với nhiều loại cáp khác và đồng bộ dữ liệu với tốc độ lên đến 480Mps
- Dài hơn, bền hơn: dây dẻo dai với chiều dài lên đến 1.8m cho phép bạn mở rộng khoảng cách đến thiết bị được kết nối và với độ bền hơn 10.000 lần bị bẻ cong (bền hơn nhiều lần so với các sợi cáp tiêu chuẩn khác).


- Phù hợp hoàn hảo: Gọn nhẹ, chịu nhiệt, các đầu kết nối là thép không rỉ dễ dàng cắm nhưng bảo đảm an toàn và vừa vặn với hầu hết các cổng USB/micro USB.


Phụ Kiện Dế Yêu đã tiến hành kiểm tra thực tế thì dòng sạc trên sợi cáp micro USB của Anker dài 1.8m không bị suy giảm so với sợi cáp 0.3m của Anker và cao hơn khoảng 20% so với 1 số cáp theo máy. Tốc độ chép dữ liệu của cáp Anker cũng rất tốt nhất là khi phải chép lượng dữ liệu lớn vài GB.

TechStore

Với nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ chính hãng. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất!

Địa chỉ: Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội

Hotline: 0903.236.238

Email: Lienhe.TechStore@gmail.com

Facebook: fb.com/TechStoreOfficialvn/

DMCA.com Protection Status