Cáp Lightning Aukey CB-D8 20cm - Chứng Chỉ Apple MFi

Cáp Lightning Aukey CB-D8 20cm - Chứng Chỉ Apple MFi
cap-lightning-aukey-cb-d8-20cm-chung-chi-apple-mfi - ảnh nhỏ  1 cap-lightning-aukey-cb-d8-20cm-chung-chi-apple-mfi - ảnh nhỏ 2

Bào hành (tháng): 18

Giá: 139.000 VND

Giá cũ: 250.000 VND

Màu sắc

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Cáp Lightning Aukey CB-D8 20cm - Chứng Chỉ Apple MFi - Màu Đen

Tương Thích Với Mọi Thiết Bị Của Apple

Với chứng nhận MFi (Made For idevice) do Apple cấp. Mỗi sợi cáp Lightning của Aukey đều có 1 chip với seri riêng để xác thực với Apple, đảm bảo tương thích 100% với mọi thiết bị Apple sử dụng kết nối Lightning. Cáp Lightning của Aukey sẽ không bao giờ báo phụ kiện không tương thích, dù bạn có nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất. pinsacdienthoai.net

Cap Lightning Aukey CB-D8

Bền Bỉ

Cáp Lightning Aukey CB-D8 20cm được làm bằng chất liệu giống như với cáp theo máy iPhone, iPad, iPod...của Apple. Và đã được Aukey kiểm tra chất lượng bằng cách bẻ cong 4000 lần mà chất lượng vẫn không thay đổi.

cap Lightning Aukey 20cm

Đồng Bộ Dữ Liệu và Sạc Nhanh

Cáp Lightning Aukey CB-D8 20cm: Tận hưởng tốc độ sạc nhanh, đồng bộ dữ liệu và trao đổi dữ liệu với tốc độ tối đa với sợi cáp Lighting của Aukey đạt chứng nhận MFi của Apple. Truyền dữ liệu với tốc độ lên đến 480Mb/s.

Cap Lightning Aukey CB D8

Vô Cùng Tiện Lợi

Với chiều dài chỉ 20cm sẽ không còn nhưng đoạn cáp vướng víu xung quanh bạn. Giải pháp hoàn hảo để bạn kết hợp với pin sạc dự phòng để sạc cho iPhone, iPad, iPod của bạn. 

Cap Lightning Aukey CB D8 20cm

Đầu Cắm Làm Bằng Hợp Kim Nhôm

Sợi cáp Lighting 20cm của Aukey với 2 đầu cắm được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao sẽ bảo vệ jack cắm tốt hơn và chống lại quá trình oxy hóa (rỉ sét).

Aukey CB D8

TechStore

Với nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ chính hãng. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất!

Địa chỉ: Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội

Hotline: 0903.236.238

Email: Lienhe.TechStore@gmail.com

Facebook: fb.com/TechStoreOfficialvn/

DMCA.com Protection Status