Cáp USB-C to USB 3.0 Energizer 1.2m

Cáp USB-C to USB 3.0 Energizer 1.2m
cap-usb-c-to-usb-3-0-energizer-1-2m - ảnh nhỏ  1 cap-usb-c-to-usb-3-0-energizer-1-2m - ảnh nhỏ 2 cap-usb-c-to-usb-3-0-energizer-1-2m - ảnh nhỏ 3

Bào hành (tháng): 24

Giá: 297.500 VND

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Cáp USB-C to USB 3.0 Energizer 1.2m

Thông số kỹ thuật:

  • Độ dài: 1m
  • Chuẩn kết nối: USB 3.0
  • Charge up to: 3A
  • Tốc độ truyền tải dữ liệu: 5Gbps
  • Tương thích với mọi thiết bị có cổng kết nối USB C
  • Chứng nhận an toàn chuẩn Châu Âu: CE, REACH, RoHS

Bộ sản phẩm gồm:

  • 1 Cáp USB Type C

Bảo hành: 2 năm - 1 ĐỔI 1

Cáp Type-C 3.0 to Micro-B Energizer 1.2m - Kết nối hoàn hảo cho các thiết bị hiện đại

Kết nối hoàn hảo siêu nhanh 3.0, tương thích với mọi thiết bị có cổng kết nối USB Type - C to Micro-B

Hiện tại rất nhiều nhà sản xuất smartphone hay tablet đã tích hợp công nghệ USB Type-C trên các thiết bị mới nhất của mình. Và nhằm đáp ứng nhu cầu về các loại cáp sạc chất lượng hỗ trợ USB Type-C, Energizer cũng mang đến cho người dùng sản phẩm cáp Type-C 3.0 to Micro B tương thích với mọi thiết bị có hỗ trợ cổng kết nối tương ứng nhờ các công nghệ bổ sung, chống cháy nổ và tương tích với hầu hết các thiết bị công nghệ ( ví dụ như Tablet, phone, Hard drive, Digital camera, Battey pack). Hơn nữa với chuẩn USB 3.0 mang đến cho người sử dụng kết nối siêu nhanh truyền dữ liệu vượt trội so với chuẩn USB cũ (tốc độ truyền tải dữ liệu 5Gbps).

cap_usb_c_to_usb_3.0_energizer_c11c3mcgbk4

Cáp Energizer Type C 3.0 to Micro - chuẩn USB 3.0 kết nối siêu nhanh truyền dữ liệu vượt trội so với chuẩn USB cũ

Xoá tan nỗi lo cắm ngược đầu: Cáp Type-C sử dụng một cách dễ dàng tránh việc cắm nhầm đầu hoặc hư hỏng chân sạc như trên chuẩn Micro USB không còn nữa, với đầu jack kết nối có thể cắm cả hai mặt thì người dùng thoải mái cắm đầu nào cũng được mà không sợ nhầm lẫn dẫn dến hư hỏng chân sạc trên thiết bị công nghệ.

Tốc độ truyền tải dữ liệu cao lên đến 5Gbps, công nghệ cho tương lai

Chuyển dữ liệu với tốc độ nhanh: Chuẩn USB Type-C mới có đến 24 đầu nối chân cắm. Vậy nên khi thử nghiệm về tốc độ truyền file, USB Type-C cho tốc độ lên tới 10Gbit/giây, một tốc độ mà những chuẩn USB khác khó có thể đạt được.

cap_usb_c_to_usb_3.0_energizer_c11c3mcgbk4_2

Nó chính là tương lai: Đó là điều chắc chắn. Nhỏ gọn, truyền dữ liệu nhanh, có thể tích hợp trên nhiều thiết bị, nên sẽ chẳng có gì lạ nếu thời gian sắp tới HDMI, VGA, USB, DisplayPort và cổng sạc và còn có thể nhiều hơn nữa trên các thiết bị điện tử đều được chuyển đổi thành cổng USB Type-C.

Chất liệu cấu thành PVC cao cấp và bền bỉ theo thời gian

Nhiều thiết bị điện tử từ nhiều nhà sản xuất công nghệ có những tình trạng dễ đứt ngầm, gãy hoặc bị bong tróc lớp bảo vệ sau một thời gian sử dụng. Nhưng với Energizer bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này, Cáp Type-C 3.0 to Micro-B Energizer được làm từ PVC cao cấp, bền chắc, chịu lực tốt và chống gãy nứt trong thời gian sử dụng.

Thương hiệu lâu đời của Mỹ, Đảm bảo các tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn và cháy nổ

cap_usb_c_to_usb_3.0_energizer_c11c3mcgbk4_3

Với hơn 131 năm trong mảng năng lượng, Energizer là thương hiệu Mỹ nổi tiếng toàn cầu & là sự lựa chọn tin cậy nhất cho người dùng di động.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu (CE, FCC, RoHS) về an toàn và chống cháy nổ, Các sản phẩm Energizer đảm bảo sự an toàn của thiết bị trong quá trình sạc cũng như là sự an toàn cho người sử dụng.

cap_usb_c_to_usb_3.0_energizer_c11c3mcgbk4_4

Bảo hành, hậu mãi lâu dài lên đến 02 năm - 1 ĐỔI 1

Nếu bạn để ý một chút, đa phần các sản phẩm Cáp kết nối dữ liệu sẽ hiếm có nhà sản suất thiết bị nào có chế độ bảo hành nhiều hơn 06 tháng. Nhưng với Energizer, các sản phẩm chính hãng được phân phối tại Việt Nam bạn sẽ luôn được bảo hành tối ưu 2 năm - 1 ĐỔI 1.

TechStore

Với nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ chính hãng. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất!

Địa chỉ: Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội

Hotline: 0903.236.238

Email: Lienhe.TechStore@gmail.com

Facebook: fb.com/TechStoreOfficialvn/

DMCA.com Protection Status