Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: KDC 7C Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Mail: Lienhe.techstore@gmail.com

Hotline: 0903.236.238

Đi biển cần gì?

Cần gì cũng có!!!

Mua hàng

Đèn LED Bảo Vệ Mắt Aukey LT-T1, Kiêm Sạc điện thoại, máy tính bảng

Đèn LED Bảo Vệ Mắt Aukey LT-T1, Kiêm Sạc điện thoại, máy tính bảng

Bào hành: 18

Giá: 849.000 VND

Giá cũ 1.200.000 VND

Đánh giá

Đèn LED Bảo Vệ Mắt Aukey LT-T1

(Kiêm Sạc điện thoại, máy tính bảng)

Thông số kỹ thuật:

 • Mã sản phẩm: LT-T1
 • Trọng lượng: 1,15Kg
 • Kích thước: 47mx 17,9 x 35cm 
 • Màu sắc: Đen, Trắng
 • Kiểu dáng: Hiện đại
 • Hoàn thiện: Đen bóng piano
 • Vật liệu: ABS
 • Nguồn điện: dùng Adapter
 • Công suất: tối đa 15W
 • Loại bóng đèn: LED
 • Tính năng đặc biệt: Bảo vệ mắt, chăm sóc mắt, 4 chế độ ánh sáng để phục vụ tùy nhu cầu sử dụng của bạn.
 • Độ sáng tương đương với một bóng đèn sợi đốt 55W
 • Cổng sạc USB: 5V 2A sạc cho điện thoại, máy tính bảng, máy đọc sách...

Trên Tay Đèn LED Bảo Vệ Mắt Aukey LT-T1, Kiêm Sạc điện thoại, máy tính bảng

(Nguồn: diên đàn Tinh Tế)

Chăm Sóc Mắt

Ánh sáng chúng ta thấy từ các bóng đèn trắng hằng ngày rất có hại cho mắt, nó chứa các tia sáng xanh làm chúng ta căng thẳng hơn, có tác dụng tỉnh ngủ vào ban ngày nhưng sẽ làm hại mắt khi đêmxuống, làm chúng ta khó ngủ. Đèn LED Bảo Vệ Mắt Aukey LT-T1 có thể phần nào giải quyết bài toán đó khi nó có 4 chế độ khác nhau cho chung ta lựa chọn, kết hợp cùng 5 nấc chỉnh độ sáng của đèn thì bạn sẽ có 20 tinh chỉnh khác nhau.

Đèn LED Bảo Vệ Mắt Aukey LT-T1 ánh sáng đều bằng cách sử dụng một bộ LED chất lượng cao, đèn LED tiêu thụ năng lượng thấp và một bảng điều khiển khuếch tán độc đáo. Khi làm việc hoặc đọc sách với chiếc đèn này, mắt bạn sẽ cảm thấy ít mệt mỏi hơn do ánh sáng ổn định, ấm áp và dịu, tạo điều kiện cho bạn đọc hoặc viết dài hơn mà không cảm thấy mệt mỏi hoặc căng thẳng đôi mắt của bạn. pinsacdienthoai.net

den-ban-LED-bao-ve-mat-Aukey LT-T1

Nhiều Chế Độ Điều Chỉnh

Đầu tiên là về các tư thế, Đèn LED Bảo Vệ Mắt Aukey LT-T1 cho phép bạn thay đổi khung theo cả chiều ngang và dọc nhờ vào 2 khớp ở đáy và thân trên của đèn. Ngoài ra, chúng ta còn có thể xoay đèn sang bên phải hoặc trái. Các bạn có thể xem video để thấy rõ hơn.

den-ban-LED-bao-ve-mat-Aukey LT-T1

Đèn LED Tiết Kiệm Điện

Tiết kiệm đến 80% so với đền sợi đốt truyền thống, nhưng cung cấp ánh sáng mạnh, tuổi thọ lên tới 20 năm, đây chính là đèn bạn duy nhất bạn cần để phục vụ tất cả công việc của bạn.

den-ban-LED-bao-ve-mat-Aukey LT-T1

Các Chức Năng

Về chức năng, Đèn LED Bảo Vệ Mắt Aukey LT-T1 có các chức năng cho chúng ta đọc sách, trước khi đi ngủ thì ánh sáng sẽ vàng lại giảm bớt căng thẳng cho mắt hay chức năng dùng để học bài… Aukey đã làm miếng che đèn khá khéo, không lộ ra các con chip LED như một vài đèn trước kia. Không thấy được bên trong nhưng mình nghĩ đèn này dùng LED dải, với nhiều con chip LED gắn sát nhau. Các bạn có thể tăng giảm độ sáng theo 5 nấc khác nhau ở mỗi chế độ.

den-ban-LED-bao-ve-mat-Aukey LT-T1

Cổng Sạc USB

Bên hông đèn LED có một cổng USB để các bạn sạc điện thoại, máy tính bảng, máy đọc sách... Cổng này có nguồn 5V 2A, không cao nhưng cũng không quá thấp, cao ngang hoặc hơn hầu hết các sạc đi kèm điện thoại. Aukey cũng khá nổi tiếng về sạc nên các bạn cũng không cần quá lo lắng về cổng này.

den-ban-LED-bao-ve-mat-Aukey LT-T1

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

TechStore

Với nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ chính hãng. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất!

DMCA.com Protection Status