Đèn LED Bảo Vệ Mắt Aukey LT T10, Kiêm Sạc điện thoại

Đèn LED Bảo Vệ Mắt Aukey LT T10, Kiêm Sạc điện thoại
den-led-bao-ve-mat-aukey-lt-t10-kiem-sac-dien-thoai - ảnh nhỏ 1 den-led-bao-ve-mat-aukey-lt-t10-kiem-sac-dien-thoai - ảnh nhỏ 2 den-led-bao-ve-mat-aukey-lt-t10-kiem-sac-dien-thoai - ảnh nhỏ 3

Bào hành (tháng): 18

Giá: 649.000 VND

Giá cũ: 900.000 VND

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Đèn LED Bảo Vệ Mắt Aukey LT T10

(Kiêm Sạc điện thoại)

Thông số kỹ thuật:

 • Mã sản phẩm:  LT-T10
 • Trọng lượng: 1,15Kg
 • Kích thước: 35,5 x 38,5 x 19,5cm
 • Màu sắc: Đen
 • Kiểu dáng: Hiện đại
 • Hoàn thiện: Đen bóng piano
 • Vật liệu: ABS + PC
 • Nguồn điện: dùng Adapter
 • Công suất: tối đa 12W
 • Loại bóng đèn: LED
 • Tính năng đặc biệt: Bảo vệ mắt, chăm sóc mắt, 5 chế độ ánh sáng để phục vụ tùy nhu cầu sử dụng của bạn.
 • Cổng sạc USB: 5V 1A sạc cho điện thoại, pin dự phòng, tai nghe - loa bluetooh, đồng hồ thông minh (Smartwatch)...

Chăm Sóc Mắt

Ánh sáng chúng ta thấy từ các bóng đèn trắng hằng ngày rất có hại cho mắt, nó chứa các tia sáng xanh làm chúng ta căng thẳng hơn, có tác dụng tỉnh ngủ vào ban ngày nhưng sẽ làm hại mắt khi đêmxuống, làm chúng ta khó ngủ. Đèn LED Bảo Vệ Mắt Aukey LT T10 có thể phần nào giải quyết bài toán đó khi nó có 5 chế độ khác nhau cho chung ta lựa chọn, kết hợp cùng 7 nấc chỉnh độ sáng của đèn thì bạn sẽ có 35 tinh chỉnh khác nhau.

Đèn LED Bảo Vệ Mắt Aukey LT-T10 ánh sáng đều bằng cách sử dụng một bộ LED chất lượng cao, đèn LED tiêu thụ năng lượng thấp và một bảng điều khiển khuếch tán độc đáo. Khi làm việc hoặc đọc sách với chiếc đèn này, mắt bạn sẽ cảm thấy ít mệt mỏi hơn do ánh sáng ổn định, ấm áp và dịu, tạo điều kiện cho bạn đọc hoặc viết dài hơn mà không cảm thấy mệt mỏi hoặc căng thẳng đôi mắt của bạn. pinsacdienthoai.net

Den-LED-Bao-ve-mat-Aukey-LT-T10

Nhiều Chế Độ Điều Chỉnh

Đầu tiên là về các tư thế, Đèn LED Bảo Vệ Mắt Aukey LT T10 cho phép bạn thay đổi khung theo cả chiều ngang và dọc nhờ vào 2 khớp ở đáy và thân trên của đèn. Ngoài ra, chúng ta còn có thể xoay đèn sang bên phải hoặc trái. Các bạn có thể xem video để thấy rõ hơn.

Den-LED-Bao-ve-mat-Aukey-LT-T10

Đèn LED Tiết Kiệm Điện

Tiết kiệm đến 75% so với đền sợi đốt truyền thống, nhưng cung cấp ánh sáng mạnh, tuổi thọ lên tới 50.000 giờ, đây chính là đèn bạn duy nhất bạn cần để phục vụ tất cả công việc của bạn.

Den-LED-Bao-ve-mat-Aukey-LT-T10

Các Chức Năng

Về chức năng, Đèn LED Bảo Vệ Mắt Aukey LT-T10 có các chức năng cho chúng ta đọc sách, trước khi đi ngủ thì ánh sáng sẽ vàng lại giảm bớt căng thẳng cho mắt hay chức năng dùng để học bài… Các bạn có thể tăng giảm độ sáng theo 7 nấc khác nhau ở mỗi chế độ.

Den-LED-Bao-ve-mat-Aukey-LT-T10

Cổng Sạc USB

Bên hông đèn LED sạc cho điện thoại, pin dự phòng, tai nghe - loa bluetooh, đồng hồ thông minh (Smartwatch)...Cổng này có nguồn 5V 1A. Aukey cũng khá nổi tiếng về sạc nên các bạn cũng không cần quá lo lắng về cổng này.

Den-LED-Bao-ve-mat-Aukey-LT-T10

Thiết Kế Thông Minh

Đèn LED Bảo Vệ Mắt Aukey LT T10 với các phím bấm đều là các phím cảm ứng, mang lại sự thuận tiện khi sử dụng cũng như tạo nên sự sang trọng và hiện đại.

Den-LED-Bao-ve-mat-Aukey-LT-T10


TechStore

Với nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ chính hãng. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất!

Địa chỉ: Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội

Hotline: 0903.236.238

Email: Lienhe.TechStore@gmail.com

Facebook: fb.com/TechStoreOfficialvn/

DMCA.com Protection Status