Kính cường lực Anker Tempered glass screen protector cho iPhone 7 Plus/ 8 Plus

Kính cường lực Anker Tempered glass screen protector cho iPhone 7 Plus/ 8 Plus
kinh-cuong-luc-anker-tempered-glass-screen-protector-cho-iphone-7-plus/-8-plus - ảnh nhỏ  1 kinh-cuong-luc-anker-tempered-glass-screen-protector-cho-iphone-7-plus/-8-plus - ảnh nhỏ 2 kinh-cuong-luc-anker-tempered-glass-screen-protector-cho-iphone-7-plus/-8-plus - ảnh nhỏ 3

Bào hành (tháng): 15

Giá: 135.000 VND

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Kính cường lực Anker Tempered glass screen protector cho iPhone 7 Plus/ 8 Plus

Cảm Nhận Sự Mượt Mà

Không giống như các tấm chắn bảo vệ bằng nhựa PET, Anker Tempered glass screen protector được tạo ra từ kính cường lực cao cấp, giữ được cảm giác trơn tru của màn hình nguyên bản của điện thoại, đồng thời cho phép ngón tay của bạn lướt nhẹ nhàng.

kinh_cuong_luc_anker_a74714

Giữ Nguyên Tính Năng

Kính cường lực Anker Tempered glass screen protector cho iPhone 7 Plus/ 8 Plus: Giữ loa, tai nghe, camera, cảm biến ánh sáng và nút Home hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Thiết kế siêu mỏng chỉ 0,33mm, mang lại hiệu quả cao và trải nghiệm tuyệt vời.

kinh_cuong_luc_anker_a74716

Bảo Vệ Tối Đa

Kính cường lực Anker Tempered glass screen protector cho iPhone 7 Plus/ 8 Plus với độ cứng cao 9H sẽ cung cấp khả năng chống xước tốt và độ bền cao. Cường lực Anker pinsacdienthoai.net

kinh_cuong_luc_anker_a74711

Hiện Thị Retina

Kính cường lực Anker Tempered glass screen protector cho iPhone 7 Plus/ 8 Plus được làm mỏng với độ trong suốt cao có lớp chống bám vân tay giúp bạn tận hưởng màn hình hiển thị HD retina và cáp ứng siêu nhạy của iPhone 7 Plus/ 8 Plus.

kinh_cuong_luc_anker_a74718kinh_cuong_luc_anker_a74719

TechStore

Với nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ chính hãng. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất!

Địa chỉ: Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội

Hotline: 0903.236.238

Email: Lienhe.TechStore@gmail.com

Facebook: fb.com/TechStoreOfficialvn/

DMCA.com Protection Status