Lens Aukey PL-A3, 3 trong 1: Macro, Góc Rộng, Mắt Cá

Lens Aukey PL-A3, 3 trong 1: Macro, Góc Rộng, Mắt Cá
lens-aukey-pl-a3-3-trong-1-macro-goc-rong-mat-ca - ảnh nhỏ  1 lens-aukey-pl-a3-3-trong-1-macro-goc-rong-mat-ca - ảnh nhỏ 2

Bào hành (tháng): 18

Giá: 0 VND

Giá cũ: 600.000 VND

Màu sắc

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 2 lượt đánh giá

Thông số kỹ thuật:

  • Mã sản phẩm: PL-A3
  • Các loại lens:
    • 198° Fisheye (Mắt cá)
    • 150° Wide Angle (Góc rộng)
    • 15X Macro (Cận cảnh)

Lens-Aukey-PL-A3

Nâng Cấp Đáng Giá Cho Camera Của Bạn

Bước ngoặt của chụp ảnh trên điện thoại, tạo thành một hình thức nghệ thuật đích thực. Chụp ảnh khác biệt so với đại đa số điện thoại chụp ảnh trên thị trường và thoát ra khỏi quan điểm cũ về chụp ảnh trên điện thoại thông minh.

Lens-Aukey-PL-A3

Tương Thích Với Tất Cả

Lens Aukey PL-A3 kèm theo 1 chiếc kẹp để bạn dễ dàng gắn lên tất cả các thiết bị di động của bạn. Phù hợp với cả camera trước và camera sau của điện thoại và máy tính bảng và thập chí làm việc với cả Webcam của Laptop. Không cần cài đặt phức tạp, không cần gắn kết đặc biệt, chỉ cần kẹp lên, tập trung và chụp  hay quay video góc rộng - wide angle, mắt cá - fish eye hay cận cảnh - Macro.

Lens-Aukey-PL-A3

Nghệ Thuật Sáng Tạo

Chụp hiệu ứng mắt cá lên với góc lên tới 198° cùng với Lens Aukey PL-A3. Không ngừng sáng tạo với Lens Aukey PL-A3: chụp ảnh selfie, chân dung, hoa, côn trùng, đám cưới, chụp nhóm lớn, ảnh kiến trúc, cảnh quan thành phố, động vật hoang dã.

Lens-Aukey-PL-A3

Chụp Ảnh Macro

Lens Aukey PL-A3 chụp ảnh Macro siêu nét lên tới 15x, bạn tha hồ chụp sáng tạo những cảnh, vật nhỏ. Làm nổi bật từng chi tiết nhỏ nhất. Mê hoăc người xem với những đối tượng và mội trường nhỏ li ti.

Lens-Aukey-PL-A3

Chất Lượng Đỉnh Cao

Lens Aukey PL A3 được làm từ hợp kim nhôm và nhiều lớp thấu kính cao cấp để giảm thiểu hiện tượng bóng ma, phản xạ, lóe sáng và các hiện tượng khác. Pinsacchinhhang.com

Kẹp của Lens Aukey PL A3 được đệm lớp cao su mềm nên rất dễ dàng để điều chỉnh và tháo lắp mà không để lại bất kỳ vết trầy xước trên điện thoại và thiết bị của bạn.

Lens-Aukey-PL-A3

TechStore

Với nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ chính hãng. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất!

Địa chỉ: Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội

Hotline: 0903.236.238

Email: Lienhe.TechStore@gmail.com

Facebook: fb.com/TechStoreOfficialvn/

DMCA.com Protection Status