Loa Bluetooth Anker SoundCore mini - Nghe nhạc 15 giờ, đọc thẻ nhớ, đài FM

Loa Bluetooth Anker SoundCore mini - Nghe nhạc 15 giờ, đọc thẻ nhớ, đài FM
loa-bluetooth-anker-soundcore-mini-nghe-nhac-15-gio-doc-the-nho-dai-fm - ảnh nhỏ  1 loa-bluetooth-anker-soundcore-mini-nghe-nhac-15-gio-doc-the-nho-dai-fm - ảnh nhỏ 2 loa-bluetooth-anker-soundcore-mini-nghe-nhac-15-gio-doc-the-nho-dai-fm - ảnh nhỏ 3 loa-bluetooth-anker-soundcore-mini-nghe-nhac-15-gio-doc-the-nho-dai-fm - ảnh nhỏ 4

Bào hành (tháng): 18

Giá: 722.500 VND

Giá cũ: 850.000 VND

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 2 lượt đánh giá

Loa Bluetooth Anker SoundCore mini

(Nghe nhạc 15 giờ, đọc thẻ nhớ MicroSD, đài FM)

loa-di-dong-anker-SoundCore-mini

Nhỏ Gọn và Mạnh Mẽ

Loa siêu đi động Anker SoundCore mini với chất lượng âm thanh đang kinh ngạc, với công suất 5W và loa siêu trầm thụ động đảm bảo mạng lại âm thanh trong, rõ ràng âm bass mạnh mẽ. Loa siêu đi động mà bạn có thể mang theo đến bất cứ nơi đâu.

loa-bluetooth-anker-SoundCore-mini

Công Nghệ Bluetooth 4.0

Loa Bluetooth Anker SoundCore mini hỗ trợ kết nối bluetooth 4.0 sẽ mang lại kết nối ổn định đến bất cứ thiết bị bluetooth nào.  Phạm vi hoạt động lên tới 20m và một MIC loại bỏ tiếng ồn và thực hiện cuộc gọi (gọi rảnh tay).

loa-bluetooth-anker-SoundCore-mini (2)

Nghe Nhạc Bằng Nhiều Cách

Loa Bluetooth Anker SoundCore mini tự hào hỗ trợ đọc thẻ nhớ MicroSD,  Jack AUX, và đài FM nên ngay cả khi bạn không cần đến điện thoại thì vẫn có thể thưởng thức âm nhạc. phụ kiện dế yêu

loa-bluetooth-anker-SoundCore-mini (3)

Nghe Lâu Hơn

Loa Bluetooth Anker SoundCore mini cung cấp cho bạn lên tới 15 giờ nghe nhạc liên tục, lâu hơn gấp đôi so với loa có cùng kích cỡ vì vậy bạn có thể nghe nhạc và giải trí lâu hơn. (Thời gian nghe nhạc còn phụ thuộc vào mức âm lượng và thể loại nhạc bạn nghe).

loa-bluetooth-anker-SoundCore-mini (4)

TechStore

Với nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ chính hãng. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất!

Địa chỉ: Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội

Hotline: 0903.236.238

Email: Lienhe.TechStore@gmail.com

Facebook: fb.com/TechStoreOfficialvn/

DMCA.com Protection Status