Loa Bluetooth Tronsmart Element T1

Loa Bluetooth Tronsmart Element T1
loa-bluetooth-tronsmart-element-t1 - ảnh nhỏ  1 loa-bluetooth-tronsmart-element-t1 - ảnh nhỏ 2 loa-bluetooth-tronsmart-element-t1 - ảnh nhỏ 3

Bào hành (tháng): 12

Giá: 684.000 VND

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Loa Bluetooth Tronsmart Element T1

(Chống nước - Thời gian chơi lên tới 10 tiếng)

Chất âm trong - Bass mạnh

Loa Bluetooth Tronsmart Element T1 với công suất 10W  và được làm bằng nhôm, loa Tronsmart Element T1 cho âm thanh nổi rõ nét, nổi bật. Các chip cao cấp điều chỉnh 20 EQ  cho âm thanh chi tiết hơn.

Tronsmart_Element_T1

Kết Nối Bluetooth 4.2 Mới Nhất

Loa Bluetooth Tronsmart Element T1 sử dụng kết nối bluetooth mới nhất để tối đa hóa khả năng tương thích của các thiết bị. Kết nối nhanh hơn, ổn định hơn và tiết kiệm điện hơn. Phạm vui hoạt động lên tới 15m (50ft).

Ngoài ra bạn có thể kết nối với loa qua jack âm thanh 3.5mm đi kèm. Tronsmart Phụ Kiện Dế Yêu

Tronsmart_Element_T1 (2)

Hỗ trợ Công nghệ Kết Nối TWS (True Wireless Stereo Function)

Nhờ chức năng TWS, kết nối 2 Loa Bluetooth Tronsmart Element T1/ T2 cùng lúc. Đem đến cho bạn trải nghiệm âm thanh nổi đích thực với 2 kênh trái và phải bằng 2 loa Tronsmart Element T1/ T2. Chỉ cần điều chỉnh loa, âm thanh sẽ được phát đồng bộ trên cả 2 loa và thưởng thức âm thanh nổi (stereo) sống động.

Tronsmart_Element_T1

Di Động - Chống Nước - Pin Lâu

Tronsmart Element T1 nặng chỉ 394g nên mạng dễ mang mang theo đến bất cứ đâu bằng dây buộc và móc treo. Chống nước theo tiêu chuẩn IPX56 và được thử nghiệm thả rơi ở độ cao lên tới 2m mà không bị hư hại, có nghĩa là sẽ an toàn về bền bỉ để bạn sử dụng lâu dài. Loa  Tronsmart Element T1 có dung lượng pin là 1700mAh cho phép bạn nghe nhạc lên tới 10 tiếng (*).

Tronsmart_Element_T1 (4)

Thoại Rảnh Tay

Tronsmart Element T1 cũng được tích hợp MIC cho phép bạn thực hiện và nhận cuộc gọi rảnh tay.  Loa T1 còn có khe cắm thẻ nhớ nghe nhạc trực tiếp từ thẻ nhớ.

Tronsmart_Element_T1 (5)

Chú ý:  (*) Thời gian nghe nhạc còn phụ thuộc vào điều kiện sử dung.

TechStore

Với nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ chính hãng. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất!

Địa chỉ: Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội

Hotline: 0903.236.238

Email: Lienhe.TechStore@gmail.com

Facebook: fb.com/TechStoreOfficialvn/

DMCA.com Protection Status