Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: KDC 7C Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Mail: Lienhe.techstore@gmail.com

Hotline: 0903.236.238

Đi biển cần gì?

Cần gì cũng có!!!

Mua hàng

Ốp Lưng cho Samsung Galaxy S8 - UAG Pathfinder Series

Ốp Lưng cho Samsung Galaxy S8 - UAG Pathfinder Series

Giá: 699.000 VND

Đánh giá

Ốp Lưng cho Samsung Galaxy S8 - UAG Pathfinder Series

Thông số kỹ thuật:

  • Ốp lưng tương thích với Samsung Galaxy S8
  • Bảo vệ điện thoại bạn một cách tuyệt đối
  • Vỏ ốp và lõi mềm phân tán lực tác động
  • Viền với cao su mềm chống va đập, bề mặt kết cấu tổ ong
  • Nút bấm nhạy và viền nhô cao hơn màn hình chống trầy
  • Đáp ứng tiêu chuẩn Quân đội (MIL STD 810G 516.6) chống sốc, chống va đập
  • Mang đến “Táo khuyết” một diện mạo bắt mắt, cá tính và hiện đại.

Cấu Trúc Vỏ Chắc Chắn

Ốp Lưng cho Samsung Galaxy S8 - UAG Pathfinder Series thiết kế với cấu trúc vỏ sò với khung sườn 2 thanh dọc và 6 cạnh tạo thành cấu trúc chống sốc và va đập cực tốt cho điện thoại. Khung sườn này cũng một phần hấp thụ lực tác động khi điện thoại bị rớt hay va đập mạnh nhằm giảm thiểu các thiệt hại. Với cấu trúc đặc biệt này, ốp lưng SAMSUNG Pathfinder bảo vệ SAMSUNG tốt nhất trong mọi điều kiện khắc nghiệt.

samsung_galaxy_s8_uag_pathfinder_series_glxs8_a

Chống Trượt

Chống trượt với viền cao su và cạnh mềm, cho cảm giác cầm tay thật chắc chắn và quăng quật trên bàn, mặt phẳng hay sỏi đá mà vẫn có cảm giác "kin kít".

samsung_galaxy_s8_uag_pathfinder_series_glxs8_a2

Viền Nhô Cao Bảo Vệ Màn Hình và Camera

Viền màn hình SAMSUNG có thể nói càng bảo vệ kỹ càng tốt khi SAMSUNG công bố giá thay thế màn hình này là rất cao, ngoài ra thay thế màn không chính hãng còn bị hạn chế tính năng liên quan tới màn hình (Từ iOS 11.3). Chính vì vậy điều quan trọng nhất của ốp lưng đó là phải bảo vệ màn hình tối đa. Ốp lưng SAMSUNG Pathfinder làm được điều đó khi viền màn hình của ốp ôm såu vào mép cạnh màn hình và nhô cao hơn nhằm bảo vệ trong trường hợp úp mặt điện thoại trên mặt phẳng hoặc rơi úp và cả bảo vệ camera của bạn nữa.

samsung_galaxy_s8_uag_pathfinder_series_glxs8_a3

Đạt tiêu chuẩn kiểm tra rơi thả của Quån đội Mỹ

Tất cả ốp lưng của UAG đều đạt chuẩn MIL STD 810G 516.6 của Quån đội Mỹ. Đåy là bài kiểm tra giả lập về bảo vệ thiết bị khi để điện thoại/máy tính bảng vào ốp lưng và rơi ngẫu nhiên từ độ cao 1,2m. Số lần rơi là 26 lần mà thiết bị vẫn an toàn.

Điều này cam kết dù điện thoại yêu quý của bạn có lỡ bị rớt hay va đập mạnh thì khả năng thiệt hại hay sống sót vẫn cao hơn so với các loại ốp lưng không đạt chuẩn. UAG Pathfinder Series pinsacdienthoai.net

samsung_galaxy_s8_uag_pathfinder_series_glxs8_a4

Nút bấm siêu nhạy

Thiết kế của ốp lưng UAG trên quan điểm "bấm đầy cảm giác" và thực tế là như vậy. Điện thoại sử dụng với ốp lưng vẫn có cảm giác bấm rất thực, cảm giác chạm rất cảm giác và nhạy, không hề gåy một chút khó chịu nào so với bấm trực tiếp.

Vị trí các nút bấm cũng được che chắn kín 100% để nút bấm không bị trầy hay xuống màu theo thời gian. Đặt biệt hơn nữa khi rớt hay va đập nút bấm vẫn không bị ảnh hưởng mặc dù nhô ra ngoài nhiều hơn so với thån máy.

samsung_galaxy_s8_uag_pathfinder_series_glxs8_a5

Thiết kế cho SAMSUNG Galaxy S8

Ốp lưng thiết kế cho SAMSUNG - điều này là quan trọng khi so sánh giữa một thương hiệu ốp lưng nhỏ, trung bình với thương hiệu tầm cỡ như UAG. UAG là đối tác låu năm và uy tính của SAMSUNG nên họ cho ra đời phụ kiện rất chuẩn mực cho các dòng iPad, SAMSUNG. Bạn có thể tin tưởng tối đa cho dòng sản phẩm ốp lưng Samsung Galaxy S8 của UAG.

samsung_galaxy_s8_uag_pathfinder_series_glxs8_a6

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

TechStore

Với nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ chính hãng. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất!

DMCA.com Protection Status