Ốp lưng kiêm sạc dự phòng mophie juice pack air cho iPhone X

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng mophie juice pack air cho iPhone X
op-lung-kiem-sac-du-phong-mophie-juice-pack-air-cho-iphone-x - ảnh nhỏ 1 op-lung-kiem-sac-du-phong-mophie-juice-pack-air-cho-iphone-x - ảnh nhỏ 2 op-lung-kiem-sac-du-phong-mophie-juice-pack-air-cho-iphone-x - ảnh nhỏ 3

Bào hành (tháng): 24

Giá: 2.070.000 VND

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng mophie juice pack air cho iPhone X

Thông số kỹ thuật:

 • Dung lượng pin: 2.420mAh
 • Đèn báo dung lượng pin

Tính năng:

 • Sản phẩm hỗ trợ tính năng sạc không dây chuẩn Qi
 • Sản phẩm có nhiều màu sắc để chọn lựa
 • Khả năng chống va đập cao
 • Đèn LED thông báo mức pin và tình trạng sạc pin.
 • Cổng sạc và các nút vẫn có thể truy cập dễ dàng và hiện tại có các loa hướng về phía trước để có chất lượng âm thanh vượt trội
 • Đồng bộ hóa với máy tính hoặc máy tính xách tay mà không phải tháo toàn bộ ốp lưng
 • Công nghệ Charge Force ngăn ngừa quá nóng và quá sạc.
 • Đèn báo dung lượng pin
 • Kích thước mỏng

Sạc Không Dây Tinh Tế

mophie giúp sạc không dây dễ dàng hơn bao giờ hết. Sử dụng mophie juice pack air gắn với bất kỳ sạc không dây nào hoặc sạc không dây mophie Charge Force và tận hưởng sạc dễ dàng ở nhà hoặc trong bất kỳ chiếc xe ô tô nào, được tích hợp nam châm giữ bên trong sẽ giữ điện thoại của bạn và sạc ngay khi đặt điện thoại lên.

mophie_juice_pack_air_cho_iphone_x

Sạc không dây được thực hiện dễ dàng

Tương thích với Qi và các công nghệ sạc không dây khác, bạn có thể sạc pin điện thoại và Ốp lưng kiêm sạc dự phòng mophie juice pack air cho iPhone X cách sử dụng các hệ thống sạc không dây khác, bao gồm cả hệ thống sạc tại sân bay, quán cà phê và nhiều loại xe ô tô mới có trang bị sạc không dây. shop phụ kiện dế yêu

mophie_juice_pack_air_cho_iphone_x_2

Sạc Hoàn Hảo Vào Bất Cứ Nơi Đâu

Công nghệ đằng sau sức mạnh không dây Charge Force được phát triển để tích hợp hoàn hảo vào cuộc sống hàng ngày của bạn cho dù bạn ở nhà, văn phòng hay bất kỳ phương tiện nào. Chỉ cần chạm Ốp lưng kiêm sạc dự phòng mophie juice pack air vào bất kỳ phụ kiện nào của Charge Force - các giá treo từ sẽ phù hợp với ốp lưng để sạc hoàn hảo mọi lúc.

mophie_juice_pack_air_cho_iphone_x_3

Sức Mạnh Vượt Ra Ngoài Ranh Giới

Sạc không dây không phải là lựa chọn duy nhất để sạc iPhone X của bạn khi sử dụng Ốp lưng kiêm sạc dự phòng mophie juice pack air. (*) Ốp lưng mạnh mẽ này sẽ cung cấp thêm pin cho bạn chỉ với một nút bấm.

mophie_juice_pack_air_cho_iphone_x_4

Lợi Thế mophie

mophie được coi là thương hiệu điện thoại di động hàng đầu trên toàn thế giới. Sản phẩm của chúng tôi được công nhận về phong cách và thiết kế cho hiệu suất, cung cấp tích hợp liền mạch phần cứng, phần mềm và thiết kế.

mophie_juice_pack_air_cho_iphone_x_5

EMPOWE(RED)

Đối với mỗi lần bán sản phẩm mophie được đánh dấu (PRODUCT) RED, chúng tôi (mophie) đóng góp 10% cho Quỹ Toàn cầu để giúp loại bỏ AIDS.

mophie_juice_pack_air_iphone_6s_7_82

* Thời lượng pin được ước tính bằng cách thêm dung lượng mAh của Ốp lưng kiêm sạc dự phòng mophie juice pack air vào pin của iPhone 7.

TechStore

Với nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ chính hãng. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất!

Địa chỉ: Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội

Hotline: 0903.236.238

Email: Lienhe.TechStore@gmail.com

Facebook: fb.com/TechStoreOfficialvn/

DMCA.com Protection Status