Ốp lưng tích hợp sạc không dây mophie charge force case cho iPhone 7

Ốp lưng tích hợp sạc không dây mophie charge force case cho iPhone 7
op-lung-tich-hop-sac-khong-day-mophie-charge-force-case-cho-iphone-7 - ảnh nhỏ 1 op-lung-tich-hop-sac-khong-day-mophie-charge-force-case-cho-iphone-7 - ảnh nhỏ 2 op-lung-tich-hop-sac-khong-day-mophie-charge-force-case-cho-iphone-7 - ảnh nhỏ 3

Bào hành (tháng): 24

Giá: 1.331.100 VND

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Ốp lưng tích hợp sạc không dây mophie charge force case cho iPhone 7

Thông số kỹ thuật:

 • Tương thích: iPhone 7
 • Trọng lượng: 48.19g
 • Kích thước: 7,1 x 15 x 1,2cm

Tính năng:

 • Sản phẩm hỗ trợ tính năng sạc không dây chuẩn Qi
 • Sản phẩm có nhiều màu sắc để chọn lựa
 • Khả năng chống va đập cao
 • Cổng sạc và các nút vẫn có thể truy cập dễ dàng và hiện tại có các loa hướng về phía trước để có chất lượng âm thanh vượt trội
 • Đồng bộ hóa với máy tính hoặc máy tính xách tay mà không phải tháo toàn bộ ốp lưng
 • Công nghệ Charge Force ngăn ngừa quá nóng và quá sạc.
 • Kích thước mỏng

mophie_charge_force_case_cho_iphone_7

Sạc Không Dây Phổ Biến

Tương thích với Qi và các hệ thống không dây khác, Ốp lưng tích hợp sạc không dây mophie charge force case cho iPhone 7 làm cho sạc dễ dàng hơn bao giờ hết. Sạc lại iPhone 7 của bạn bằng cách sử dụng ốp lưng mophie charge force case với hầu như bất kỳ công nghệ sạc không dây nào, bao gồm công nghệ sạc được tìm thấy trong các quán cà phê, ô tô hoặc bất kỳ nơi nào khác có tính năng sạc không dây. Không bao giờ phiền phức với dây cáp nữa.

mophie_charge_force_case_cho_iphone_71

Định vị từ an toàn

Tính năng công nghệ Charge Force tích hợp các nam châm, cho phép ốp lưng và gắn kết để hòa trộn vào bất kỳ kịch bản nào. Tận hưởng tính năng sạc không dây dễ dàng trong nhà, văn phòng hoặc bất kỳ phương tiện nào của bạn vì mophie charge force case tích từ tính phù hợp với giá đỡ mỗi lần sạc hoàn hảo. shop phụ kiện dế yêu

mophie_charge_force_case_cho_iphone_72

Hiệu Quả Tối Đa

Công nghệ đằng sau sức mạnh không dây Charge Force được phát triển để tích hợp hoàn hảo vào cuộc sống hàng ngày của bạn cho dù bạn ở nhà, văn phòng hay bất kỳ phương tiện nào. Chỉ cần chạm Ốp lưng kiêm sạc dự phòng mophie juice pack air vào bất kỳ phụ kiện nào của Charge Force - các giá treo từ sẽ phù hợp với ốp lưng để sạc hoàn hảo mọi lúc.

mophie_juice_pack_air_iphone_6s_7_82

Bọc Da Cao Cấp

Vải da chất lượng cao và tay nghề cao cấp mang lại độ bền cao cho ngoại thất của vỏ máy, đảm bảo sự bảo vệ lâu dài trong khi duy trì cảm giác mềm mại, cao cấp vừa vặn thoải mái trong tay bạn.

mophie_charge_force_case_cho_iphone_74

Thiết Kế Chức Năng

Sạc không dây của ốp lưng được tích hợp bên trong nội thất bằng da lộn nhỏ, cho phép bạn dễ dàng ngắt kết nối đầu nối Lightning để cắm tai nghe hoặc cáp sạc truyền thống mà không cần tháo điện thoại ra khỏi vỏ máy.

mophie_charge_force_case_cho_iphone_75

Bảo Vệ Hàng Ngày

Ốp lưng tích hợp sạc không dây mophie charge force case cho iPhone 7 có thiết kế siêu mỏng bảo vệ chống lại hao mòn hàng ngày mà không làm dày lên nhiều, trong khi viền bezel TPU nâng lên bảo vệ thêm chống lại màn hình trầy xước và nứt.

mophie_charge_force_case_cho_iphone_76

TechStore

Với nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ chính hãng. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất!

Địa chỉ: Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội

Hotline: 0903.236.238

Email: Lienhe.TechStore@gmail.com

Facebook: fb.com/TechStoreOfficialvn/

DMCA.com Protection Status