Pin sạc dự phòng Đa Chức Năng Mili Power Data II 8200mAh

Pin sạc dự phòng Đa Chức Năng Mili Power Data II 8200mAh
pin-sac-du-phong-da-chuc-nang-mili-power-data-ii-8200mah - ảnh nhỏ 1 pin-sac-du-phong-da-chuc-nang-mili-power-data-ii-8200mah - ảnh nhỏ 2 pin-sac-du-phong-da-chuc-nang-mili-power-data-ii-8200mah - ảnh nhỏ 3

Bào hành (tháng): 12

Giá: 817.000 VND

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Pin sạc dự phòng Đa Chức Năng Mili Power Data II 8200mAh

Thông số kỹ thuật:

 • Truyền dữ liệu giữa 2 thiết bị kết nối với pin Mili Power Data II 
 • Đọc thẻ nhớ Micro SD
 • 01 nút OTG, nhấn để truyền dữ liệu
 • Chia sẻ pin từ điện thoại, máy tính bảng... cho điện thoại và ngược lại qua Mili power Data II (Khi điện thoại bạn hết pin, và chẳng may pin dự phòng cũng hết, bạn có thể dễ dàng chuyển pin từ chiếc điện thoại đầy pin sang chiếc điện thoại đang hết)
 • Loại pin: Li-Polymer
 • Dung lượng: 8200mAh
 • Vỏ hợp kim nhôm, siêu mỏng, siêu nhẹ
 • Đầu vào: 5V/2 A (Tối đa)
 • Đầu ra:2 cổng sạc USB (Tối đa 15.5W/ toàn cổng)
  • USB1:5V/3.1A
  • USB2: 5V/3.1A 
 • Kích thước: 12,5 x 7,1 x 1,8cm
 • 4 đèn led hiển thị chỉ số pin, mỗi đèn tương ứng 25% pin
 • 01 đèn led hiển thị chế độ OTG

Hãng Mili Power lại một lần nữa cho ra mắt Pin sạc dự phòng Đa Chức Năng Mili Power Data II 8200mAh hơn rất nhiều so với các dòng pin sạc thông thường khác. Pin sạc dự phòng Đa Chức Năng Mili Power Data II 8200mAh vừa là sạc dự phòng cho điện thoại vừa là thiết bị chuyển đổi dữ liệu giữa Smartphone hay Tablet. Đồng thời pin sạc dự phòng này được trang bị dung lượng pin 8200mAh có thể cho điện thoại thời gian đàm thoại khoảng 68 giờ, truy cập mạng khoảng 52 giờ, nghe nhạc khoảng 185 giờ và chỉ mất 5.5 giờ để sạc. Đây là một trong những sản phẩm được các chuyên gia công nghệ đánh giá cao và khuyên lựa chọn và tin dùng.

pin_sac_du_phong_Mili_Power_Data_II_8200mAh

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Pin sạc dự phòng Đa Chức Năng Mili Power Data II 8200mAh được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng với vỏ sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm, siêu mỏng, siêu nhẹ, siêu bền và rất thời trang cá tính, giúp bạng dễ dàng mang theo bên mình.

pin_sac_du_phong_Mili_Power_Data_II_8200mAh

Truyền dữ liệu nhanh chóng

Bạn có thể dử dụng Pin sạc dự phòng Đa Chức Năng Mili Power Data II để truyền dữ liệu giữa điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Tức là từ điện thoại, máy tính bảng Android bạn có thể đọc trực tiếp dữ liệu để sao chép, chỉnh sửa, xóa… trong USB, thẻ nhớ, máy tính bảng, điện thoại, máy ảnh kỹ thuật số...Đồng thời có thể chia sẻ dữ liệu qua lại giữa điện thoại và máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng.

pin_sac_du_phong_Mili_Power_Data_II_8200mAh

Dung lượng 8200mAh

Pin sạc dự phòng Đa Chức Năng Mili Power Data II 8200mAh được trang bị dung lượng pin là 8.200mAh gấp đôi dung lượng smartphone hiện có trên thị trường. Bạn có thể sử dụng thiết bị hàng giờ mà không còn lo hết pin.

pin_sac_du_phong_Mili_Power_Data_II_8200mAh

Sạc cùng lúc 2 thiết bị

Pin sạc dự phòng Đa Chức Năng Mili Power Data II 8200mAh được sử dụng công nghệ hiện đại nhất, cho công suất ra cao, khả năng tự động điều chỉnh dòng ra với từng thiết bị. Bạn có thể sạc 2 thiết bị cùng lúc để tiết kiệm thời gian.

pin_sac_du_phong_Mili_Power_Data_II_8200mAh

TechStore

Với nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ chính hãng. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất!

Địa chỉ: Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội

Hotline: 0903.236.238

Email: Lienhe.TechStore@gmail.com

Facebook: fb.com/TechStoreOfficialvn/

DMCA.com Protection Status