Sạc Energizer ACA2CUSULI3 & Cáp Lightning - 2 cổng

Sạc Energizer ACA2CUSULI3 & Cáp Lightning - 2 cổng
sac-energizer-aca2cusuli3-cap-lightning-2-cong - ảnh nhỏ  1 sac-energizer-aca2cusuli3-cap-lightning-2-cong - ảnh nhỏ 2 sac-energizer-aca2cusuli3-cap-lightning-2-cong - ảnh nhỏ 3

Bào hành (tháng): 24

Giá: 510.000 VND

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Sạc Energizer ACA2CUSULI3

(Cáp Lightning - 2 cổng sạc - 17W)

  • Chuẩn kết nối: USB 2.0
  • Output: 2USB/ 5V 3,4A (Max) in total / USB 5V 2,4A (Max) per port
  • Input: AC 100 -240V (50-60Hz)
  • Màu sắc: Trắng
  • Chứng nhận MFI (Apple) tương thích với các thiết bị Iphone/ Ipad/ Ipod có tích hợp cổng Lightning
  • SMART IC (Tự động điều chỉnh nguồn sạc phù hợp với từng thiết bị)
  • Chứng nhận về an toàn & chống cháy nổ: CE, FCC, EAC, RoHS, Reach.

Bộ sản phẩm gồm: 

  • Sạc 3.4A/ 2 cổng USB
  • Cáp Lightning USB (1m - Charge up to 2.4A - 480Mbps)

Bảo hành: 2 năm - 1 ĐỔI 1

Sạc Energizer ACA2CUSULI3 + Cáp Lightning - Thiết kế siêu nhỏ gọn, dòng cao giúp sạc nhanh hơn

energizer_aca2cusuli3 

Sạc Energizer 3.4A 2 cổng USB - thương hiệu Mỹ, an toàn, chất lượng vượt trội

Như các bạn đã biết, chiếc máy tính bảng sẽ yêu cầu dòng sạc cao hơn những thiết bị di động thông thường, do đó người dùng phải lựa chọn bộ sạc phù hợp để tránh tình trạng thời gian sạc quá lâu làm ảnh hưởng đến công việc cũng như về lâu dài sẽ làm chai pin thiết bị. Nhưng việc sử dụng cùng lúc 2 thiết bị vấn đề về bộ sạc dành cho mỗi thiết bị đó luôn làm đau đầu người sử dụng. Vì thế Energizer mang đến cho người dùng sản phẩm sạc tường với với tốc độ sạc & truyền tải dữ liệu 3.4A tích hợp 2 cổng USB, bạn có thể sạc cùng lúc hai thiết bị dù là Ipad hay Iphone an toàn nhờ công nghệ thông minh và hiện đại.

Tích hợp nguồn sạc nhanh cho đầu ra Output nhanh hơn đến 75%, tự động điều chỉnh dòng

Với Energizer bạn sẽ tiết kiệm được thời gian nhiều hơn đến 2 lần với việc tích hợp 2 cổng Output,  sạc cùng lúc 2 thiết bị với công suất sạc & truyền tải dữ liệu cao nhất lên đến 3.4A và 2.4/cổng. Ngoài ra, việc tích hợp công nghệ Fast Charge giúp bạn sạc nhanh hơn đến 75% so với các pin sạc thông thường, đáp ứng nhu cầu sạc di động hằng ngày của bạn cho hai thiết bị công nghệ cùng lúc.

Đi kèm bộ sản phẩm là cáp Lightning có tốc độ sạc và truyền tải dữ liệu 2.4A - 480Mbps, đảm bảo độ tương thích với tất cả các thiết bị di động sử dụng cổng sạc này.

energizer_aca2cusuli32

Sạc Energizer 3.4A - tích hợp công nghệ Smart IC (tự động điều chỉnh nguồn sạc phù hợp với mọi thiết bị

Ngoài công nghệ sạc nhanh so với chuẩn sạc thông thường , các sản phẩm Energizer còn tích hợp công nghệ Smart IC - tự động điều chỉnh nguồn phù hợp với các thiết bị di động, tiện dụng khi bạn sử dụng chung một sạc cho tất cả các dòng smartphone khác nhau.

Chứng nhận MFI (Apple) tương thích với các thiết bị Iphone/ Ipad/ Ipod có tích hợp cổng Lightning

Chứng nhận bởi Apple (MFI) MFi chính là viết tắt của cụm từ "Made for iPhone/iPad/iPod" và được in, dán nhãn trực tiếp lên các vỏ hộp phụ kiện. Đây là một chứng chỉ, giúp Apple siết chặt việc quản lý những sản phẩm của phụ kiện điện tử dành cho các thiết bị, bảo vệ người tiêu dùng khỏi những loại phụ kiện kém chất lượng, không đạt chất lượng và có thể gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

energizer_aca2cusuli33

Sạc Ultimate Energizer 3.4A - chứng nhận MFI dành cho các thiết bị Apple

Các sản phẩm của Energizer dành cho các thiết bị Apple cũng được chứng nhận MFI (bởi Apple) đảm bảo về độ tương thích, chất lượng và an toàn trong quá trình sử dụng.  Bảo vệ người tiêu dùng khỏi những loại phụ kiện kém, không đạt chất lượng và có thể gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Thương hiệu lâu đời của Mỹ, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về độ an toàn và ổn định

Với hơn 131 năm trong mảng năng lượng, Energizer là thương hiệu Mỹ nổi tiếng toàn cầu & là sự lựa chọn tin cậy nhất cho người dùng di động. Vinh dự nằm trong TOP 10 biểu tượng thành công nhất của thế kỷ 20. Bạn sẽ không tìm thấy thiết bị sạc nào tích hợp nhiều chuẩn an toàn cao nhất từ Âu-Mỹ-Á như Energizer (CE, FCC, ETL, CB, EAC, RoHS, Reach,ERP6, DOE6)

 energizer_aca2cusuli34

Sạc Ultimate Energizer - sản xuất theo các tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn & chống cháy nổ

Đây cũng chính là yếu tố làm nên giá trị và sự khác biệt của thương hiệu Energizer. Hãy tin tưởng vào sự lựa chọn sản phẩm sạc chính hãng, có nguồn gốc, chất lượng & uy tín rõ ràng để làm người bạn đồng hành cho các thiết bị của Bạn, hạn chế tối đa các trường hợp cháy, nổ, hư hỏng từ thiết bị và ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng khi chọn mua các sản phẩm sạc không rõ nguồn gốc. 

Bảo hành tối ưu 02 năm - 1 ĐỔI 1 

energizer_aca2cusuli35

Sạc Energizer 3.4A - bảo hành tối ưu 2 năm - 1 ĐỔI 1

Nếu bạn để ý một chút, đa phần các sản phẩm Sạc sẽ hiếm có nhà sản suất thiết bị nào có chế độ bảo hành nhiều hơn 1 năm. Nhưng với Energizer, các sản phẩm chính hãng được phân phối tại Việt Nam được bảo hành tối ưu 2 năm, 1 ĐỔI 1.

TechStore

Với nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ chính hãng. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất!

Địa chỉ: Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội

Hotline: 0903.236.238

Email: Lienhe.TechStore@gmail.com

Facebook: fb.com/TechStoreOfficialvn/

DMCA.com Protection Status