Sạc Tronsmart W2PE, Cổng sạc USB-C

Sạc Tronsmart W2PE, Cổng sạc USB-C
sac-tronsmart-w2pe-cong-sac-usb-c - ảnh nhỏ  1 sac-tronsmart-w2pe-cong-sac-usb-c - ảnh nhỏ 2 sac-tronsmart-w2pe-cong-sac-usb-c - ảnh nhỏ 3

Bào hành (tháng): 12

Giá: 441.000 VND

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Sạc Tronsmart W2PE

(2 Cổng sạc: Cổng USB-C và cổng USB)

Thông số kỹ thuật:

  • Nguồn vào 100-240V,50/60 Hz 0.8A
  • Nguồn ra 2 cổng sạc

USB-C: Tối đa 5V 3A

USB: Tối đa 5V 2.4A

  • Công suất: 27W

Sạc nhanh USB-C Mới Nhất

Sạc Tronsmart W2PE với cổng USB-C thiết kế đảo ngược, bạn cắm đầu nào cũng được, vô cùng thuận tiện khi sử dụng và tương thích với những thiết bị có cổng USB-C mới nhất như Nexus 6P, Nexus 5X, Lumia 950, Lumia 950XL, OnePlus 2, Meizu Pro 5, ZUK Z1, LeTV One Max, LeTV One Pro...

sac-Tronsmart-W2PE-cong-sac-USB-C

Cổng USB Sạc với Công Nghệ Sạc Nhanh Độc Quyền VoltIQ

Sạc Tronsmart W2PE với cổng USB tích hợp công nghệ sạc nhanh VoltIQ độc quyền của Tronsmart, sẽ tự động nhận diện thiết bi và tăng tốc độ sạc lên nhanh nhất (tối đa 5V 2,4A) với nhiều thiết bị không dùng cổng USB-C hay không có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0, 3.0. Một cổng sạc nhanh, thông minh dùng cho mọi thiết bị của bạn: đồng hồ thông minh, tai nghe bluetooth, điện thoại, máy tính bảng...và rất nhiều thiết bị khác.

sac-Tronsmart-W2PE-cong-sac-USB-C

Cao Cấp

Sạc Tronsmart W2PE, Cổng sạc USB-C được làm từ vật liệu cao cấp, siêu nhỏ gọn và chính xác trong từng chi tiết tạo nên một sản phẩm đẹp, cao cấp.

sac-Tronsmart-W2PE-cong-sac-USB-C

Đảm Bảo An Toàn

Sạc Tronsmart W2PE được xây dựng với vật liệu công nghệ cao và mạch cao cấp, bảo vệ đầy đủ chống quá dòng, quá mức, quá nóng, để sạc nhanh và an toàn.

sac-Tronsmart-W2PE-cong-sac-USB-Csac-Tronsmart-W2PE


TechStore

Với nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ chính hãng. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất!

Địa chỉ: Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội

Hotline: 0903.236.238

Email: Lienhe.TechStore@gmail.com

Facebook: fb.com/TechStoreOfficialvn/

DMCA.com Protection Status