Tai nghe Anker SoundBuds Slim - Thể thao, Chống nước

Tai nghe Anker SoundBuds Slim - Thể thao, Chống nước
tai-nghe-anker-soundbuds-slim-the-thao-chong-nuoc - ảnh nhỏ  1

Bào hành (tháng): 15

Giá: 810.000 VND

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Tai nghe Anker SoundBuds Slim

(Thể thao, Chống nước, mồ hôi)

Âm Thanh Độ Trung Thực Cao

Các trình điều khiển 6mm (6mm drivers ) mang lại âm thanh sống động, rõ ràng cho tai của bạn thông qua một kết nối trơn tru, thoải mái.

anker_soundbuds_slim

Làm Ra cho Lối Sống Năng Động

Tai nghe Anker SoundBuds Slim được thiết kế mỏng và nhẹ (15g), nhưng vẫn cung cấp hiệu suất cao. 2 đầu nam châm dính với nhau khi không sử dụng, hoặc cất vào túi.

anker_soundbuds_slim1

Thoải Mái Sử Dụng

Anker SoundBuds Slim Được trang bị nhiều EarTips và InEar-Hooks đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái, an toàn và phụ hợp với tất cả mọi người. Cáp có chiều dài 55cm vừa vặn và không gây rối. Điều chỉnh độ dài cáp bằng FitClip hoặc gắn chặt với quần áo của bạn để tăng cường an toàn. tai nghe anker pinsacdienthoai.net

anker_soundbuds_slim2

Chống Nước

Tai nghe Anker SoundBuds Slim được phủ nano đảm bảo chống lại mồ hôi hoặc mưa theo tiêu chuẩn IPX4. Đẩy mình đến giới hạn của bạn trong khi luyện tập thể thao và SoundBuds Slim sẽ xử lý âm thanh của bạn một cách dễ dàng.

anker_soundbuds_slim3

Nghe Lâu Hơn

Tai nghe Anker SoundBuds Slim chơi đến 7 giờ, lâu hơn hầu hết các tai nghe trên thị trường. Bluetooth 4.1 đảm bảo phạm vi kết nối lên đến 10m (33ft), tương thích với iPhone 7 hoặc bất kỳ thiết bị Bluetooth nào.

anker_soundbuds_slim4

Điều Chỉnh Trực Quan

Anker SoundBuds Slim được tích hợp MIC (với chức năng chống ồn CVC) và điều khiển từ xa 3 nút cho phép bạn quản lý thuận tiện hơn - từ bỏ bài hát, để trả lời cuộc gọi mà không cần chạm vào điện thoại của bạn.

anker_soundbuds_slim5

Chú ý:

  • Thời gian hoạt động thay đổi theo mức âm lượng và nội dung âm thanh.

TechStore

Với nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ chính hãng. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất!

Địa chỉ: Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội

Hotline: 0903.236.238

Email: Lienhe.TechStore@gmail.com

Facebook: fb.com/TechStoreOfficialvn/

DMCA.com Protection Status