Tai nghe Bluetooth Anker SoundBuds Sport NB10 - Thể thảo, chống nước

Tai nghe Bluetooth Anker SoundBuds Sport NB10 - Thể thảo, chống nước
tai-nghe-bluetooth-anker-soundbuds-sport-nb10-the-thao-chong-nuoc - ảnh nhỏ  1 tai-nghe-bluetooth-anker-soundbuds-sport-nb10-the-thao-chong-nuoc - ảnh nhỏ 2 tai-nghe-bluetooth-anker-soundbuds-sport-nb10-the-thao-chong-nuoc - ảnh nhỏ 3

Bào hành (tháng): 15

Giá: 900.000 VND

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 3 lượt đánh giá

Tai nghe Bluetooth Anker SoundBuds Sport NB10

(Thể thảo, chống nước)

tai-nghe-bluetooth-SoundBuds-Sport-NB10

Phù Hợp Với Tất Cả

Tai nghe Bluetooth Anker SoundBuds Sport NB10 linh hoạt hơi với thiết kế móc tai và nút tai nghe với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với tai của tất cả mọi người.

tai-nghe-bluetooth-SoundBuds-Sport-NB10 (3)

Chống Nước và Mồ Hôi

Tai nghe Bluetooth Anker SoundBuds Sport NB10 phù hợp với lối sống năng động của bạn. Anker SoundBuds Sport NB10  đạt chuẩn IPX5 và được phủ nano tạo thành lớp bảo vệ kép để chống nước và mồ hôi. Nghe nhạc kể cả bạn đang chạy trong cơn mưa lớn hay đang đổ mồ hôi trong phòng tập thể thao.

tai-nghe-khong-day-SoundBuds-Sport-NB10 (2)

Âm Thanh Mạnh Mẽ

Tai nghe Anker SoundBuds Sport NB10 với Drivers 12mm mạng lại âm thanh trong, rõ ràng âm bass mạnh mẽ. Chống ồn, cách ly thế giới giải trí của bạn với bên ngoài. pinsacdienthoai.net

tai-nghe-khong-day-SoundBuds-Sport-NB10 (3)

Hỗ Trợ Kết Nối Bluetooth 4.1

Tai nghe không dây Anker SoundBuds Sport NB10 kết nối qua chuẩn bluetooth 4.1, mang lại kết nổi nhanh, ổn định lên tới 10m. Và được tích hợp MIC cho phép bạn gọi điện thoại rảnh tay. 

tai-nghe-bluetooth-SoundBuds-Sport-NB10 (4)

Tương Thích Với Cả iPhone 7/ 7 Plus

Với kết nối Bluetooth 4.1 thì tai nghe Anker SoundBuds Sport NB10 đảm bảo kết nối ổn đinh. NB10 đảm bảo kết nối không dây với iPhone 7/ 7 Plus (Hoặc bất kỳ thiết bị Bluetooth được kích hoạt). Nói lời tạm biệt với giắc cắm tai nghe.

tai-nghe-bluetooth-SoundBuds-Sport-NB10 (5)

TechStore

Với nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ chính hãng. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất!

Địa chỉ: Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội

Hotline: 0903.236.238

Email: Lienhe.TechStore@gmail.com

Facebook: fb.com/TechStoreOfficialvn/

DMCA.com Protection Status