Tai nghe tích hợp MIC Aukey EP-C7 (Hết hàng)

Tai nghe tích hợp MIC Aukey EP-C7
tai-nghe-tich-hop-mic-aukey-ep-c7 - ảnh nhỏ  1

Bào hành (tháng): 18

Giá: 129.000 VND

Giá cũ: 200.000 VND

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Tai nghe tích hợp MIC Aukey EP-C7

Thông số kỹ thuật:

  • Mã sản phẩm: EP-C7
  • Tần số: 20Hz-20KHz
  • Trở kháng: 16kΩ
  • Trọng lượng: 22.4g

Thưởng Thức Âm Nhạc Trên Thiết Bị Di Động

Tai nghe tích hợp MIC Aukey EP-C7 mang lại giải pháp âm thanh với dải tần rộng và có tính linh hoạt. Luôn luôn kết nối: không giống như tai nghe bluetooth tai nghe Aukey EP-C7 phát không ngừng nghỉ, chỉ cần bạn muốn là có thể nghe nhạc bất cứ lúc nào, mọi lúc, mọi nơi.

Tai-nghe-aukey-EP-C7Âm Thanh Sống Động

Đắm trìm trong âm thanh bass và treble cao vút và thưởng thức âm thanh tinh khiết với Tai nghe tích hợp MIC Aukey EP-C7. Mang lại âm thanh HD đáng kinh ngạc, dải tần rộng và chống ồn tốt cách ly tiếng ồn quanh bạn, mang âm nhạc vào cuộc sống của bạn.

Tai-nghe-aukey-EP-C7Vô Cùng Thoải Mái

Tai nghe Aukey EP-C7 với earhooks được thiết kế vòng cung an toàn và phù hợp hoàn hảo với tất cả các kích thước tai của mọi người. Tai nghe Aukey EP-C7 còn kèm theo 3 nút tai nghe: S/M/L để bạn thay đổi phù hợp với mình nhất. Thưởng thức âm nhạc 1 cách thoải mái nhất.

Tai-nghe-aukey-EP-C7Lối Sống Hiện Đại

Cuộc sống đô thị ngày càng căng thẳng, hãy nghe nhạc theo cách của bạn để thư giản. Nghe nhạc khi đi trên đường, trong công viên, ngoài trời hay trong nhà hãy luôn mang theo tai nghe Aukey EP-C7 bên mình và nghe nhạc ở bất cứ đâu. Tai nghe tích hợp MIC Aukey EP C7 với trọng lượng chỉ 22.4g, rất nhẹ và phong cách.

Tai-nghe-aukey-EP-C7

Định Nghĩa Mới Về Giải Trí - Làm Việc

Tai nghe Aukey EP-C7 thích ứng với lối sống năng động của bạn với nút điều chỉnh tiện lợi, tích hợp sẵn MIC để bạn có thể nghe, gọi, nhận cuộc gọi rảnh tay. Làm việc chăm chỉ, giải trí hết mình. 

Hoàn toàn tương thích với iPhone/ iPad và các máy chạy Android. pinsacdienthoai.net

Tai-nghe-aukey-EP-C7

TechStore

Với nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ chính hãng. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất!

Địa chỉ: Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội

Hotline: 0903.236.238

Email: Lienhe.TechStore@gmail.com

Facebook: fb.com/TechStoreOfficialvn/

DMCA.com Protection Status