Thẻ nhớ Lexar 32GB Professional 1000x microSDHC UHS-II, 150MB/s

Thẻ nhớ Lexar 32GB Professional 1000x microSDHC UHS-II, 150MB/s
the-nho-lexar-32gb-professional-1000x-microsdhc-uhs-ii-150mb/s - ảnh nhỏ  1

Bào hành (tháng): 120

Giá: 950.000 VND

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Thẻ nhớ Lexar 32GB Professional 1000x microSDHC UHS-II, 150MB/s

(Kèm đầu đọc thẻ nhớ USB 3.0)

Thông số kỹ thuật:

Hãng sản xuất: Lexar (USA)

Model: 1000X

Dung lượng: 32GB

Loại thẻ: microSDHC

Tốc độ đọc: 150MB/s

Tốc độ ghi: 45MB/s

Bảo hành: 10 năm

Lexar- Professional-UHS-II-card-1000x

the-nho-lexar-Professional-microSDHC-UHS-II 32GBHiệu suất tốc độ cao.
Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, hay chỉ là người chơi máy ảnh nghiệp dư, thẻ nhớ Professional microSDHC UHS-II cung cấp hiệu suất mà bạn có thể tin tưởng. Thẻ nhớ Professional microSDHC UHS-II được trang bị công nghệ (UHS Speed Class 3 (U3)) và cung cấp tốc độ đọc lên đến 1000x (150MB/s) khi được sử dụng với một đầu đọc SD UHS-II. Thẻ nhớ Professional microSDHC UHS-II này cũng làm việc với các thiết bị UHS-I với tốc độ UHS-I, và chúng tương thích ngược với các máy ảnh cũ, đạt chuẩn Class 10 khi sử dụng với các thiết bị Non-UHS.


the-nho-lexar-Professional-microSDHC-UHS-II-64GBChụp ảnh chất lượng cao, quay Video 1080p full-HD, 3D, và 4K Video.
Sử dụng một máy ảnh DSLR, máy quay phim HD, hay máy ảnh 3D, bạn sẽ có thể tận dụng hết các tính năng chụp ảnh và quay video mới nhất để chụp hình ảnh chất lượng cao và 1080p tuyệt đẹp full-HD, 3D, và 4K Video.

 


the-nho-lexar-Professional-microSDHC-UHS-II-128gbDi chuyển tập tin nhanh với đầu đọc SD UHS-II (USB 3.0)

Sử dùng phần mềm kèm theo thẻ nhớ Lexar Professional 1000x microSDHC/microSDXC UHS-II. Bạn sẽ trải nhiệm chuyển tập tin tốc độ cao ở tốc độ UHS-II. Giúp bạn tăng tốc đáng kể công việc từ đầu đến cuối, ghi lại những khoảnh khắc nhanh hơn.


the-nho-lexar-Professional-microSDHC-UHS-II  (4)Làm nhiều hơn với tập tin đa phương tiện của  bạn
Thẻ nhớ 32GB Lexar Professional 1000x microSDHC UHS-II cũng rất tuyệt vời khi sử dụng với điện thoại, máy tính bảng của bạn. Thẻ nhớ Lexar Professional 1000x microSDHC/microSDXC UHS-II thực hiện dễ dàng và nhanh chóng tải về hoặc lưu các tập tin media ưa thích của bạn, bao gồm cả những bộ phim chất lượng cao nhất, hình ảnh và các bản nhạc.

  


the-nho-lexar-Professional-microSDHC-UHS-II  (2)Tương thích ngược với UHS-I

Vô cùng linh hoạt, thẻ nhớ Lexar Professional 1000x microSDHC/microSDXC UHS-II cũng tương thích ngược với các thiết bị UHS-I. Đáp ứng tốc độ tối đa UHS-I. Không những vậy Thẻ nhớ 32GB Lexar Professional 1000x microSDHC UHS-II cũng hoạt động với các thiết bị cũ hơn, không có UHS-I với tốc độ Class 10.

 


the-nho-lexar-Professional-microSDHC-UHS-II  (3)Khôi phục các tập tin với phần mềm Image Rescue
Thẻ nhớ Lexar Professional 1000x microSDHC/microSDXC UHS-II  được đi kèm với những phiên bản mới nhất của phần mềm Image Rescue. Image Rescue phục hồi hầu hết ảnh và các tập tin video, ngay cả khi nó đã bị xoá hoặc thẻ đã bị hỏng. Phần mềm có thể tải về miễn phí khi mua thẻ.

 

 


the-nho-lexar-Professional-microSDHC-UHS-II  (5)

 Khả năng tương thích tuyệt vời

Nhóm của Lexar làm việc với các nhà sản xuất máy ảnh lớn để đảm bảo thẻ tương thích với các máy ảnh kỹ thuật số của họ, từ máy đơn giản đến những máy phức tạp nhất.


 


the-nho-lexar-chinh-hang

 Kiểm tra nghiêm ngặt
Tất cả các sản phẩm của Lexar đều được trải qua các thử nghiệm rộng rãi trong Lexar Quality Labs với hơn 1.100 thiết bị kỹ thuật số, để đảm bảo hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy.

 

 

TechStore

Với nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ chính hãng. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất!

Địa chỉ: Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội

Hotline: 0903.236.238

Email: Lienhe.TechStore@gmail.com

Facebook: fb.com/TechStoreOfficialvn/

DMCA.com Protection Status